Search   Search

User Profile

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
Lee
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Dragon Mania Legends Mod APK là một trò chơi theo phong cách rồng và xây dựng thành phố được phát triển bởi Gameloft. Trò chơi nhắm vào những người chơi trung cấp, cho phép họ ấp trứng, sinh sản, huấn luyện và xây dựng một thành phố huyền thoại bao gồm nhiều giống rồng khác nhau. Các phần trong lối chơi của Dragon Mania Legends hack thuộc về các trận chiến chống lại những người Viking lân cận và những con rồng của họ, lấy rất nhiều cảm hứng từ Dragon City . Các trận chiến rồng thường diễn ra theo lượt và liên quan đến ba chọi ba, và chúng tiếp tục cho đến khi tất cả các đơn vị quân địch bị đánh bại. Mỗi trận chiến rồng và giống thành công trao thưởng cho người chơi bằng vàng và đá quý, hai hình thức tiền tệ trong trò chơi.

Kể từ khi phát hành, trò chơi đã thu hút được sự chú ý lớn trong thế giới trò chơi nhờ vào đồ họa trông thật và mức độ phiêu lưu của nó. Hack Dragon Mania Legends APK khởi động với một con rồng và theo thời gian, mở rộng thành một nhóm rồng đáng gờm sẽ phục vụ bạn cho đến hơi thở cuối cùng của chúng.

Trò chơi

Dragon Mania Legends xoay quanh thế giới giả tưởng về rồng: DRAGOLANDIA. Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi là ấp trứng rồng, gây giống và huấn luyện thú cưng rồng huyền thoại của bạn. Một khi con rồng của bạn được huấn luyện tốt và sẵn sàng chiến đấu tay đôi với những con rồng khác, hãy đưa chúng vào trận chiến để giành phần thưởng thú vị. Nuôi hơn 600 giống rồng khác nhau để tạo ra một hòn đảo trong mơ của bạn. Để nâng cấp những con rồng hùng mạnh của bạn, bạn sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Trong khóa học cuối cùng của trò chơi, bạn sẽ xây dựng và thành lập một thành phố rồng chứa tất cả thú cưng rồng dễ thương của bạn.

dragon mania legends

Tải Dragon Mania Legends Mod APK - DlGameHay.Com

Ngay cả sau khi được Gameloft SE phát triển, Dragon Mania vẫn không được duy trì theo tiêu chuẩn. Một số cập nhật mới nhất là lỗi, và đã có trường hợp người dùng bị mất đá quý mà không làm gì cả. Thêm vào đó, trò chơi tự hào có quá nhiều quảng cáo video có thể làm hỏng trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể. Điều khiến nó khó chịu hơn là sự xuất hiện của quảng cáo giữa trò chơi và không phải sau khi bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ nhất định. Bây giờ chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp để chống lại vấn đề này, tốt nhất nên chia sẻ nó với cộng đồng để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Với Dragon Mania Legends Mod APK, bạn sẽ nhận được những lợi ích thú vị như tài nguyên trong trò chơi không giới hạn và trải nghiệm chơi trò chơi không có quảng cáo. Không lãng phí thêm thời gian để thảo luận về mod, hãy cùng xem và làm thế nào bạn có thể thiết lập mod trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Cài đặt

    1. Bước quan trọng nhất là tìm một nguồn đáng tin cậy từ nơi bạn có thể tải xuống bản mod. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã tạo ra một trang web an toàn nơi bạn có thể nhấn một lần tải mod và tận hưởng các lợi ích liền mạch.
    2. Khi bạn đã tải xuống xong, đã đến lúc thiết lập mọi thứ. Chuyển đến cài đặt thiết bị của bạn và bật cài đặt từ các tài nguyên không xác định bởi vì các chính sách của Android không cho phép cài đặt từ các nguồn bên ngoài theo mặc định.
    3. Sau khi hoàn thành bước 2, hãy cài đặt mod bằng cách nhấp vào tệp APK. Sẽ mất không quá vài giây để cài đặt nó. Sau khi cài đặt hoàn tất, cho phép truy cập để cho phép kết thúc quá trình.
    4. Mở file Dragon Legends Legends MOD APK và tận hưởng những lợi ích không giới hạn.

Tính năng, đặc điểm của Dragon Mania MOD APK

Dragon Mania Legends Mod APK đi kèm với một số tính năng độc quyền. Nó cải thiện trải nghiệm chơi game tổng thể của trò chơi cũng như giúp người chơi tiến nhanh hơn trong trò chơi. Dưới đây là một số tính năng độc quyền nhất của phiên bản đã sửa đổi:

Đá quý không giới hạn

Đá quý là một trong những loại tiền tệ quan trọng trong hack Dragon Mania và có thể được sử dụng để mua trứng rồng hoàn toàn mới. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều con rồng trên đảo của mình, điều cần thiết là bạn phải có một số lượng đá quý trong tài khoản của mình. Nếu việc mua đá quý từ cửa hàng không giống với thể loại của bạn, bạn có thể nhận được Đá quý không giới hạn với bản mod miễn phí. Với đá quý không giới hạn, bạn sẽ có thể mở rộng vùng đất rồng của mình với tốc độ nhanh hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Tiền vàng không giới hạn

Tiền tệ cốt lõi khác trong trò chơi là tiền xu. Những con rồng khác nhau đòi hỏi môi trường sống khác nhau để phát triển và phát triển, đổi lại có thể được mua bằng tiền vàng. Với hơn 600 loài rồng khác nhau, nó có thể trở nên bận rộn để quản lý rất nhiều môi trường sống. Với APK Dragon Mania Legends Mod, bạn sẽ nhận được những đồng xu không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để nhân giống nhiều con rồng như bạn muốn.

Tất cả các con rồng đã được mở khóa

Như đã đề cập trước đó trong bài viết, Hack game Dragon Mania Legends dlgamehay có hơn 600 giống rồng khác nhau. Sẽ là vĩnh cửu nếu bạn đi lên và cố gắng mở khóa tất cả chúng bằng tay. Một cách khác là mua chúng bằng tiền thật. Tuy nhiên, với APK Dragon Mania Legends Mod, bạn sẽ nhận được tất cả những con rồng được mở khóa. Đừng tin chúng tôi? Kiểm tra chính mình trong hàng tồn kho.

Thức ăn không giới hạn

Khi bạn đã ấp một quả trứng, đã đến lúc bắt đầu cho bạn nhỏ ăn. Những sinh vật này có thể nuốt chửng bất kỳ lượng thức ăn nào cho chúng ăn, và nâng cấp những con rồng của bạn, và điều cần thiết là phải cho chúng ăn tốt. Nhận thức ăn rồng không giới hạn với phiên bản mod của Dragon Mania Legends hack.

Kết luận

Tất cả những người hâm mộ Game of Thrones, đôi khi, trong khi xem loạt phim, tưởng tượng mình là người thừa kế của những con rồng. Mong ước của bạn sẽ thành hiện thực với Dragon Mania Legends. Với tất cả mọi thứ không giới hạn, bạn sẽ có thể tăng tốc độ mà những con rồng ăn và huấn luyện, từ đó khiến chúng sẵn sàng chiến thắng trong các trận chiến. Mỗi chiến thắng được tổ chức với một người chơi kiếm điểm kinh nghiệm. Những điểm kinh nghiệm này có thể được sử dụng để nhận thêm phần thưởng và cải thiện trò chơi của bạn. Với phiên bản sửa đổi của trò chơi bên cạnh bạn, bạn có thể đối mặt với bất kỳ người bạn nào của bạn mà không căng thẳng. Hãy tiếp tục và khám phá thế giới của những con rồng với Dragon Mania Legends Mod APK ngay bây giờ. Mang theo cư dân của DRAGOLANDIA và thiết lập chiến thắng trong trò chơi này!

DéPlaque | 7353 Victor-Pittsford Road P.O. Box 255 Victor, NY 14564-0255 USA | Phone: 800.314.0065 OR 585.924.3190

All contents ©2011 by DéPlaque. All rights reserved. | Site Map | Privacy Policy | Website Technology by ITX

Accept Credit Cards