Search   Search

User Profile

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
WandaJoyner
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Những thông tin cơ bản về hoạt động vay tín chấp ngân hàng

Ngan hang cho vay tin chap tai Da Nang là xu hướng vay tiền đang rất hot hiện nay, đa số là do nhu cầu tiêu dùng tăng cao, các chi phí sinh hoạt đắt đỏ kéo theo nhu cầu vay tiêu dùng cũng ngày càng nhiều và được quan tâm hơn. Vậy cách vay tiền này là gì? Đặc điểm của nó như thế nào? Hãy cùng Kingbank tìm hiểu dưới đây nhé.

Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Lãi Suất Thấp là hình thức vay tiền không yêu cầu tài sản thế chấp, các bên cho vay sẽ dựa vào uy tín của bạn để xác định căn cứ cho vay. Hình thức vay tín chấp phù hợp với những khoản vay vừa và nhỏ vì nó cho phép bạn vay tối đa là 500 triệu đồng, tùy vào khả năng trả nợ của bạn.

Nếu như vay thế chấp ngân hàng sẽ hỏi rất kỹ càng về mục đích vay tiền thì vay chấp ngược lại, cái mà hình thức này quan tâm nhất là khả năng trả nợ của người đi vay và ít khi quan tâm đến mục đích vay tiền chính vì vậy bạn có thể sử dụng khoản tiền đó vào bất cứ mục đích nào từ kinh doanh, mua nhà, mua đất, đóng học phí cho con đến vay để tiêu dùng thì đều được ngân hàng chấp nhận.

Bên cạnh đa dạng về mục đích vay tiền thì vay tín chấp còn hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng, vì đây là hình thức không yêu cầu tài sản nên ngân hàng phải xác định được khả năng trả nợ của người đi vay và cũng chính vì vậy mà khi vay tín chấp những đối tượng có khả năng trả nợ đều được vay tín chấp ngân hàng, dù bạn là doanh nhân, công nhân viên chức hay người lao động không ổn định đều sẽ có cơ hội vay tín chấp.

Vay không thế chấp tại đà nẵng là cách vay rất được người dân nơi đây tin tưởng vì nó đáp ứng được nhu cầu của mọi người, bên cạnh đó vì còn có các chính sách lãi suất thấp nên người ta lại quan tâm hơn đến vay tín chấp, mức lãi suất vay tín chấp thường từ 0.85-1%/tháng. Ngoài ra còn một số các chính sách ưu đãi khác như: không giới hạn mức vay, ưu đãi cho các đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng, chỉ yêu càu mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng…

Trên đây là những thông tin cơ bản về hoạt động vay tín chấp ngân hàng, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tham khảo thêm thì hãy liên hệ với Kingbank để được giải đáp những thắc mắc của mình.

DéPlaque | 7353 Victor-Pittsford Road P.O. Box 255 Victor, NY 14564-0255 USA | Phone: 800.314.0065 OR 585.924.3190

All contents ©2011 by DéPlaque. All rights reserved. | Site Map | Privacy Policy | Website Technology by ITX

Accept Credit Cards