Search   Search

User Profile

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
alex11
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 

Vay tiền cực dễ dàng với gói vay tiêu dùng trả góp theo hình thức tín chấp

Hiện nay Vay tieu dung tai Da Nang đang ngày càng được phổ biến bởi là một thành phố phát triển thì nhu cầu tiêu dùng của người dân nơi đây cũng rất cao bên cạnh đó các chi phí sinh hoạt của gia đình hay tiền học phí của con cái cũng đắt hơn hiều so với nhiều tỉnh thành khác. Những chi phí đã kể ra đó cũng đã khiến cho nhiều gia đình không thể đáp ứng bằng khoản lương hàng tháng vì vậy vay tiêu dùng ra đời sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính của gia đình mình.

Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng là một trong những gói sản phẩm của vay tín chấp. Vậy bạn hiểu thế nào là vay tín chấp? Bạn đã từng vay tín chấp ngân hàng chưa? Nếu chưa hiểu rõ hãy cùng kingbank tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền không cần phải có tài sản thế chấp mà các bên cho vay sẽ dựa vào uy tín của cá nhân bạn hoặc công ty bạn đang làm việc để xác định mức cho vay. Vay tín chấp có rất nhiều gói sản phẩm, phổ biến nhất là những gói vay như: vay dựa vào bảng lương, vay dựa vào bảo hiểm nhân thọ, vay dựa vào hóa đơn điện và vay tiêu dùng trả góp cũng là một gói khá phổ biến. Với gói vay tiêu dùng trả góp thì sẽ được áp dụng khi bạn vay với mục đích mua nhà, mua đất, mua xe… trong khi bạn mua bạn sẽ không cần phải thanh toán khoản tiền ngay một lúc mà thay vào đó sẽ trả theo từng kì thông thường là hàng tháng hoặc hàng quý, tùy vào giá trị của món hàng bạn mua và khả năng trả nợ của bạn ngân hàng sẽ xác định thời gian để trả hết số nợ là bao lâu và thời gian tối đa có thể là 3 năm.

So với những ưu điểm của gói vay dựa vào giấy phép kinh doanh ở bài https://code.videolan.org/snippets/816 thì gói vay tiêu dùng trả góp cũng có rất nhiều những ưu điểm như: bạn có cơ hội vay được một khoản tiền lớn hơn 70% so với giá trị của món hàng bạn mua, thủ tục hồ sơ đơn giản và đặc biệt nhất là bạn có cơ hội vay với mức lãi suất thấp khi đến tại những ngân hàng lớn và uy tín, thông thường mức lãi suất mà những ngân hàng này đưa là là 0,8%-1%/tháng.

Với những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói vay tiêu dùng trả góp theo hình thức tín chấp và kingbank khuyên bạn nên tìm hiểu về những ngân hàng nào có chính sách ưu đãi về lãi suất để có thể vay tiền an toàn với mức lãi suất thấp nhất.

DéPlaque | 7353 Victor-Pittsford Road P.O. Box 255 Victor, NY 14564-0255 USA | Phone: 800.314.0065 OR 585.924.3190

All contents ©2011 by DéPlaque. All rights reserved. | Site Map | Privacy Policy | Website Technology by ITX

Accept Credit Cards